Với nhịp sống hiện đại ngày nay, các dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng đem lại giá trị thực sự. Không chỉ sự cam kết về tốc độ chuyển phát, các tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh cũng là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi người. Sau đây là Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương:

1. Chuyển phát nhanh Viettel – Thủ Dầu Một

Là 1 cái tên quen thuộc, không thể phủ nhận sự uy tín và chất lượng thực sự của Viettel. Với các gói dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu của khách hàng
Viettel có các tiêu chí như: nhanh – an  toàn – chính xác.

Chuyển phát nhanh Viettel – Thủ Dầu Một


Các con số biết nói của Viettel: 125.000 điểm cung cấp dịch vụ, 99% tỉ lệ giao thành công, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Liên tục cập nhật công nghệ mới, Vietel Post xứng đáng là nhà tiên phong trong lĩnh vực giao vận trong nước nói chung và  Bình Dương nói riêng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 77 Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Điện Thoại: 0274.6286.885

2. Chuyển phát nhanh DHL Bình Dương 

Chuyển phát linh hoạt và đáng tin cậy trong nước và quốc tế. DHL Bình Dương là nơi bạn có thể giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế với nhiều gói dịch vụ khác nhau.
Bạn có thể nắm toàn bộ thông tin và tiến trình dù giao hàng ra quốc tế. Từ đó đảm bảo uy tín và tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

Chuyển phát nhanh DHL Bình Dương

DHL Bình Dương có dịch vụ tư vấn gửi hàng rất kĩ lưỡng giúp bạn nắm quy định cho chuyến hàng và phụ phí có thể sẽ trả, đến những thông tin dịch vụ mới nhất và hỗ trợ về chứng từ.
Là chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế DHL hiểu rõ các vấn đề của doanh nghiệp và nhỏ từ đó hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với nền thương mại quốc tế.
Từ những ưu điểm trên không thể phủ nhận DHL Bình Dương lọt top dịch vụ chuyển phát nhanh và uy tín.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 399 Đại lộ Bình Dương, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0848 444 750

3. Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tín Thành

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tín Thành đầu tư nguồn lực vào cả 2 dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế. Dịch vụ vận chuyển trong nước với trọng lượng lớn nhưng chi phí rất hợp lý của Tín Thành sẽ làm bạn hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Tin Thành

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có thời gian nhanh nhất và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ những bức tư viết bằng tay cho tới những lô hàng có khối lượng nên tới hàng nghìn KG.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 176 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 094 426 92 89

4. J&T Express – Bưu cục Phú Cường

Mới chỉ gia nhập làng giao vận trong 2 năm từ ngày 01/07/2018 nhưng J&T Express đã có những thành công nhất định, vận chuyển thành công hàng triệu đơn hàng. Phục vụ khách hàng nhiệt tình từ người dân đến doanh nghiệp tại Việt Nam.
J&T Express là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, các thương hiệu nổi tiếng như Thế giới di động, Shopee, …

J&T Express – Bưu cục Phú Cường

Mục tiêu hướng tới việc xúc tiến ký kết và hợp tác với các ông lớn về lĩnh vực thương mại điện tử trên Thế giới nhưng không quên đi giá trị cốt lõi.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và gần gũi, màu đỏ của J&T Express dần phủ sóng trên mọi miền tổ quốc.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 439 Đại lộ Bình Dương, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 1900 1088

5. Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Khải Minh 

 Với nhiều năm kinh nghiệm khai báo thủ tục hải quan, giao nhận vận chuyển và cung ứng dịch vụ bốc xếp là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực giao vận.Công ty vận tải Khải Minh cung cấp gói vận chuyển hàng hóa trọn gói từ Bình Dương khắp cả nước.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói của Khải Minh bao gồm :

 • Vận chuyển hàng hóa, hàng Lẻ (LCL)
 • Vận chuyển hàng nguyên Container (FCL)
 • Dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Dịch vụ vận tải container nội địa.

  Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Khải Minh

Thực sự là những doanh nghiệp tiên phong, Vận Tải Khải Minh đề cao sự uy tín trong công việc và nhận được sự yêu quý của các doanh nghiệp và người dân tại Bình Dương như một điều tự nhiên.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Bình Dương, Xã Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 097 525 57 75

6. Chuyển Phát Nhanh Nhất Tín – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín (Chi Nhánh Bình Dương)

Nhắc đến lĩnh vực vận tải logistics không thể không nhắc đến Nhất Tín. Với các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Slogan: “ giá cước hợp lý – tiết kiệm chi phí” được lòng tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Chuyển Phát Nhanh Nhất Tín


Với thế mạnh về nguồn nhân lực hùng hậu, các kho bãi được đặt rải khắp các tỉnh thành, phương thức vận chuyển đa dạng, linh hoạt, các gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng.
Chuyển phát nhanh Nhất Tín –  Chi nhánh Bình Dương chính là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và người dân tại thành phố công nghiệp bậc nhất Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 42/5A KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: (0283) 7245678
Hotline: 0909 005 606


7. Công Ty TNHH Liên Kết Toàn Cầu Nguyệt Cát 

Nằm trong top các dịch vụ chuyển phát nhanh và uy tín tại Bỉnh Dương. Hiện tại Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế của Công Ty TNHH Liên Kết Toàn Cầu Nguyệt Cát là dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tốt tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Liên Kết Toàn Cầu Nguyệt Cát


Tốc độ là ưu điểm lớn nhất của Công Ty TNHH Liên Kết Toàn Cầu Nguyệt Cát.
Theo đó, dịch vụ chuyển phát nhanh với tốc độ ánh sáng:

 • Châu Á: 1- 2 ngày
 • Châu Mỹ: 1-2 ngày
 • Châu Âu: chỉ 2 ngày
 • Châu Phi: 3-4 ngày

Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa hay bưu phẩm ra 4 châu lục này thì không thể bỏ qua dịch vụ chuyển phát cực nhanh tại Công Ty TNHH Liên Kết Toàn Cầu Nguyệt Cát
Công Ty TNHH Liên Kết Toàn Cầu Nguyệt Cát hiện đang là đối tác của các ông lớn: DHL, UPS, FedEx,.. Việc giao nhận hàng từ Việt Nam ra Thế Giới không chỉ đánh dấu bước chuyển mình của một quốc gia đang phát triển mà là kéo cả Thế Giới đến gần chúng ta hơn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 16/6 Đường Bùi Thị Xuân, KP Tân Thắng, P. Tân Bình, TX. Dĩ An,Bình Dương
Điện thoại: 0937308786

8. Vận Tải Á Đông – Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Á Đông

Đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Logictics, Vận tải Á Đông đã tạo ra 1 hệ thống vận tải và Chuyển phát uy tín, chất lượng, nhận được niềm tin bền vững từ khách hàng sử dụng

Vận Tải Á Đông

Là ông lớn trong lĩnh vực này, Vận tải Á Đông đảm bảo dịch vụ tuyệt đối với nguồn lực gần 100 đầu xe vận tải từ 1 – 30 tấn, kết nối toàn bộ dịch vụ vận tải đường bộ nội địa từ Bắc chí Nam.
Tiêu chí hàng đầu: Nhanh chóng – chuyên nghiệp – cạnh tranh – an toàn
Cùng với phương châm hoạt động: Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui – uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu của Á Đông
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 144D/2, Khu Phố 1B, Tổ 11, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An,Bình Dương
Điện thoại: (0274) 6256333, 6257333, 0989619095, 0973352711


9.Công Ty TNHH Phương Trời Nam


Ngày càng nhiều công ty trong lĩnh vực vận tải hoạt động mạnh và nguồn lực lớn nhưng khá ít công ty đảm bảo dịch vụ tốt cũng như có sự tin tưởng của khách hàng như Phương Trời Nam. Nằm trong Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh của Bình Dương, Phương Trời Nam khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. 

Công Ty TNHH Phương Trời Nam

Phương Trời Nam cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và Quốc tế tại Việt Nam.
Các dịch vụ của Phương Trời Nam: 

 • Trong nước: chuyển phát hỏa tốc trước 9h, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát thường và các gói chuyển phát phù hợp với nhu cầu của khách hàng và cam kết đảm bảo dịch vụ với mạng lưới rộng khắp
 • Ngoài nước: tại Phương Trời Nam việc xuất nhập hàng của bạn sẽ nhanh và đơn giản hơn nhiều. Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Phương Trời Nam sẽ đem lại sự thoải mái và thuận lợi nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: D35, VSIP 1, An Phú, Thuận An,Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3777356, 0915024466

Số Fax: (0274) 3777355


10. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) 

Vốn điều lệ 50 tỷ đồng, thành lập theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là những thuận lợi đầu tiên của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT).
Từ năm 1995,  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) không dậm chân tại chỗ mà liên tục thay đổi phù hợp với thời đại công nghệ số phát triển. 

Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT)

Là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính – Viễn thông ở Việt Nam,  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, hỏa tốc các chứng từ, ấn phẩm, bưu kiện, hàng hóa không kể kích thước và khối lượng\…trong nước và quốc tế
Gần 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực như: Xuất nhập khẩu, Điện tử, tin học, ..vv..SGP là một trong số ít các doanh nghiệp của ngành Bưu chính Việt Nam được cấp giấy phép cung ứng dịch vụ chuyển phát quốc tế, SGP suốt trên 19 năm tự hào là dịch vụ vì người tiêu dùng.
Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 10 Cô Giang, Phường Cầu Ông Lãnh

Điện thoại: 028 5444 9999

Reviewer
Top 10 Bình Dương
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên